Home TN MIỀN BẮC Chồng đi làm xa về nhà bắt quả tang vợ đầu ấp...

Chồng đi làm xa về nhà bắt quả tang vợ đầu ấp tay gối với 2 ông bạn

515
loading...

Vụ bắt gian tại trận của anh chồng trẻ ở Hải Phòng khi phát hiện người vợ đầu ấp tay gối, ngoại tình với hai người bạn thân của chồng suốt 3 tháng đã trở thành chủ đề nóng nhận được sự quan tâm của dư luận. Ai cũng bày tỏ sự thương cảm và khâm phục với cách giải quyết của anh chồng này.

Bộ ba “gian phụ dâm phụ” gây bão dư luận vì màn ngoại tình tay ba “cắm sừng” chồng.

Được biết, anh bận đi công tác tối ngày nhưng không ngờ ở nhà, người vợ mà anh hết mực yêu thương lại xảy ra quan hệ bất chính ngoài luồng với không chỉ 1 mà đến 2 người bạn thân của anh chồng cùng một lúc. Hài người đàn ông này đều đã lập gia đình và cùng ở trong nhóm chơi thân với anh chồng.

Anh chồng trẻ đang đi công tác nhưng nghe tin vợ ngoại tình thì đã vội vã xa sân bay trở về Hải Phòng ngay để bắt quả tang.

Dù cũng lâm vào bi kịch bị phản bội nhưng người vợ của một trong hai người đàn ông kia vẫn phải quỳ gối, van xin tha thứ cho sai lầm của chồng mình.

Trong đoạn clip, mặc dù đau đớn khi bị vợ và hai người bạn thân phản bội nhưng người chồng vẫn rất bình tĩnh yêu cầu vợ và hai người bạn trần tình về vụ việc xảy ra quan hệ với nhau.

Trước những bằng chứng không thể chối cãi, 3 người gian phu dâm phụ đành ngồi im chịu trận. Thậm chí, có người vợ của một trong hai người bạn còn nước mắt lưng tròng, ra quỳ gối van xin tha thứ cho chồng.

Vụ việc đã khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc vì cô vợ trẻ không chỉ ngoại tình với một người:

Loading...

“Bẽ mặt quá. Sao lại có những chuyện oái oăm thế nhỉ? Không hiểu các người trong cuộc nghĩ thế nào mà lại làm cái chuyện xấu hổ tày đình như vậy? Khâm phục anh chồng bình tĩnh nói chuyện, như nhiều người khác thì chắc có án mạng rồi. Lương tâm sẽ cắn rứt những người đó đến cuối đời”, bạn Xuân Quỳnh bất bình.

“Em cũng lạy anh chồng và chị vợ của anh kia luôn. 3 người có lỗi thì ngồi im như xếp còn người bị tổn thương thì ngồi giảng đạo và van xin. Thật nực cười cho cô vợ trơ trẽn 1 mình phá hoại 3 gia đình. Cùng là phụ nữ mà tôi không hiểu chị ta từ thể loại gì nữa. Thật là nhục nhã cho người đẻ ra chi ta và người chị ta đẻ ra!”, bạn Yến Hoàng cũng bức xúc bình luận.

loading...

Nghi Ân/Theo Thethaovaxahoi.vn

Facebook Comments
loading...
Loading...