Home TN MIỀN BẮC Khóc đến ngất lên ngất xuống bố MC Thảo Vân qua đời...

Khóc đến ngất lên ngất xuống bố MC Thảo Vân qua đời ở tuổi 90 tại quê nhà Lạng Sơn

236
loading...

“Ba về với Mẹ, Ba nhé! Con rất nhớ thương Ba…”

Không giấu được vẻ đau xót, trên trang cá nhân, MC Thảo Vân đăng tải hình ảnh của bố đẻ cùng dòng trạng thái đầy thương tiếc. Cô viết: “Ba về với Mẹ, Ba nhé! Con rất nhớ thương Ba…”. Được biết, bố đẻ của nữ MC do tuổi già sức yếu đã qua đời vào ngày 27/2/2018 tại quê nhà Lạng Sơn, hưởng thọ 90 tuổi.

Tấm hình về bố được MC Thảo Vân đăng tải.

Rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã để lại bình luận chia sẻ với nỗi mất mát của MC Thảo Vân. Trước đó, cô đã từng viết những dòng tâm sự về tình hình sức khỏe của bố đẻ. “Trong những điều mình viết về Tết, đã không dám nói đến điều mà mình thích nhất, nhưng giờ cũng là canh cánh nhất.

Năm nay ba mệt nhiều, rất nhiều rồi, chỉ một tháng không gặp mà khi Tết về ba đã khác hẳn. Năm mới, khi cầu xin trời phật và lên thăm mẹ, con chỉ tha thiết xin cho ba được mạnh khoẻ thôi. Phải khoẻ chứ ba nhỉ. Năm mới cơ mà! Mai con lại về thăm ba…”, MC Thảo Vân viết.

Loading...

Nữ MC vô cùng đau buồn trước sự ra đi đột ngột của bố.

MC Thảo Vân sinh ra trong một gia đình khó khăn có đến 8 người con tại tỉnh Lạng Sơn. Mẹ cô là một người phụ nữ tần tảo và hết lòng hi sinh cho gia đình. Qua lời kể của nữ MC Gặp nhau cuối năm, mẹ là mẫu người thích khoe những thành tựu nho nhỏ của người thân trong gia đình, đặc biệt “con cái làm được gì mẹ rất đỗi tự hào”.

loading...

Thế nhưng bà chưa từng có cơ hội được nhìn thấy cô con gái út đứng trên sân khấu mà đã vội ra đi. Đây chính là điều nuối tiếc nhất với nữ MC bởi Thảo Vân luôn muốn mẹ tự hào về cô con gái nhỏ đã được lên tivi và được nhiều người biết đến. Cha là người quan trọng nhất với Thảo Vân trong quãng đời trưởng thành. Tuy nhiên, tuổi già sức yếu, ông đã ra đi khiến MC Thảo Vân vô cùng bối rối và nghẹn ngào.

Được biết, sáng 28/2, NSƯT Công Lý, nghệ sĩ Trà My, nghệ sĩ Vượng râu… và rất nhiều bạn bè của MC Thảo Vân sẽ lên Lạng Sơn để tiễn đưa ông về nơi an nghỉ cuối cùng.

Theo Kênh sao 

Facebook Comments
loading...
Loading...