Home TN MIỀN NAM Đức Phúc bất ngờ vào “bóc phốt” Hòa Minzy sau “tút” ẩn...

Đức Phúc bất ngờ vào “bóc phốt” Hòa Minzy sau “tút” ẩn ý đầy tâm trạng

524
loading...

Trở về sau sự kiện có mặt Công Phượng, Hòa Minzy đăng trạng thái “Sống như một đoá hoa. Đẹp và hạnh phúc” đã lập tức nhận được phản hồi từ Đức Phúc.

Không hề kiêng nể đàn chị, Đức Phúc viết: “Đoá hoa biết hạnh phúc chắc là hoa ăn thịt người… ngoàm ngoàm”. Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên Đức Phúc bộc lộ tính cách “lầy lội” khi tương tác với Hoà Minzy nhưng cũng khiến người hâm mộ phải “đứng ngồi không yên” vì quá thích thú. Nhiều người còn nhận xét, nam ca sĩ đang trở nên dễ thương hơn từng ngày bởi chính tính cách này.

Không dừng độ lầy lội ở đó, mới đây Hòa Minzy tiếp tục đăng trạng thái: “Số phận của những người chị có những đứa em đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Lời cảnh tỉnh cho những ai nói là tôi suốt ngày bắt nạt nó” cùng đoạn clip Đức Phúc liên tục kéo tóc Hòa Minzy hài hước trong hậu trường được chính nữ ca sĩ chia sẻ. Trong clip có thể thấy Đức Phúc đã kéo tóc của Hòa Minzy khá mạnh khiến cô nàng ngửa người về phía sau.

Tuy nhiên quán quân giọng hát Việt 2015 đã nhanh chóng thanh minh cho hành động của mình. “Tất cả là một kịch bản do chị Hòa viết ra, ý nghĩa chính là thử độ dai và chắc của tóc nối của chị Hòa mới nối hôm qua”, Đức Phúc bình luận dưới trạng thái của Hòa Minzy.

Loading...

Tuy nhiên, thời gian gần đây nhiều người cũng phát hiện ra rằng Đức Phúc đã không còn ngây thơ, dễ bị bắt nạt như trước. Anh chàng đã bắt đầu biết đáp trả và đứng dậy mạnh mẽ “chơi” lại những người trêu chọc mình. Trước sự việc kéo tóc Hòa Minzy, người hâm mộ cũng phát điên với món quà Đức Phúc tặng Hòa Minzy trong một sự kiện cũng gây chú ý vì quá lầy lội. Một chiếc bánh có hình búp bê công chúa và bó hoa ghi “Em trai Đức Phúc tặng chị Hòa lẵng hoa Dâm Dụt lai Hồng Thổ Nhỹ Kỳ”.

Theo Hong.vn

loading...
Facebook Comments
loading...
Loading...