Home TN MIỀN TRUNG Cưới vợ chưa lâu, bản sao Sơn Tùng đã hạnh phúc đón...

Cưới vợ chưa lâu, bản sao Sơn Tùng đã hạnh phúc đón con đầu lòng, nhìn mặt đứa trẻ giật mình: “Ôi lại có Sơn Tùng nữa nè”

322
loading...

Tin vui này được chính anh chàng chia sẻ lên Facebook cá nhân và nhanh chóng nhận về nhiều lời chúc mừng từ người thân, bạn bè.

Hình ảnh Viễn Thiện ở thời điểm mới nổi tiếng với cái tên “bản sao Sơn Tùng”

Cách đây 3 năm, Võ Viễn Thiện (SN 1996, quê ở Bình Phước) bỗng nổi đình nổi đám vì có gương mặt quá giống với Sơn Tùng M-TP. Ở thời điểm đó, Viễn Thiện được săn đón không khác gì Sơn Tùng và cuộc sống của anh như bước sang một trang hoàn toàn mới.

Bắt lấy cơ hội, Viễn Thiện bắt đầu nhận lời đi diễn với cái tên “bản sao Sơn Tùng”. Thế nhưng tình trạng này diễn ra không được bao lâu bởi anh đã bị cư dân mạng, đặc biệt là fans của Sơn Tùng ném đá kịch liệt. Kết cục là cái tên Võ Viễn Thiện dần dần lắng xuống, anh chỉ thỉnh thoảng được nhắc đến trong dạnh sách những bản sao hoàn hảo nhất của Sơn Tùng.

Sau một thời gian khá dài im hơi lặng tiếng, Viễn Thiện bất ngờ thông báo kết hôn vào tháng 6 năm ngoái, cô dâu là một trong những hot girl khá nổi trên mạng xã hội. Và cách đây ít ngày, cặp đôi này đã chào đón con gái đầu lòng 6 tháng sau ngày tổ chức đám cưới.

Viễn Thiện hạnh phúc bế bé Dâu – cô con gái đầu lòng trên tay

Tin vui được chính Viễn Thiện chia sẻ trên Facebook cá nhân và nhanh chóng nhận được rất nhiều lời chúc mừng. Vậy là chàng trai từng khiến cư dân mạng xôn xao năm nào đã chính thức lên chức bố và có một cuộc hôn nhân trọn vẹn.

Loading...
Trước đó, anh từng khiến nhiều chàng trai ghen tị khi khoe vợ xinh như hot girl

Công chúa nhỏ của “bản sao Sơn Tùng” vừa chào đời cách đây ít ngày

Cuộc hôn nhân của anh cũng rất hạnh phúc

loading...

Theo http://songkhampha.org

Facebook Comments
loading...
Loading...