Home TN MIỀN TRUNG Xót thương hai chị em chết đuối ngày đầu năm, gia đình...

Xót thương hai chị em chết đuối ngày đầu năm, gia đình không có tiền mua quan tài

114
loading...

4 bé gái rủ nhau đi tắm sông, trong đó hai bé gái là chị em ruột không may đã bị đuối nước tử vong một cách thương tâm.

Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể cháu Nh. Ảnh: Lê Khánh

Đến tối 23-2, lực lượng Công an huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long và Cảnh sát cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh đã tìm thấy thi thể cháu Kim Huỳnh N.Nh (12 tuổi, ngụ xã Đông Thành, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) cách nơi gặp nạn 100 m. Trước đó, thi thể cháu Kim Huỳnh N.A (12 tuổi) đã được người dân địa phương vớt lên bờ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ cùng ngày, 3 chị em sinh ba gồm: Kim Huỳnh Ng. M., Nh. và A. xin bà nội về thăm cô ruột ở xã Ngãi Tứ, huyện Tam Bình. Đến nhà cô, 3 chị em đùa giỡn trước sân được một lúc thì rủ thêm người chị họ xuống tắm sông.

Đến 16 giờ, một người dân sống bên kia sông nghe tiếng kêu cứu chạy ra xem nhưng chỉ nhảy xuống cứu được cháu M. Người chị họ biết bơi nên bơi được vào bờ, còn A. và Nh. không biết bơi nên chết đuối.

Ba chị em M., A., Nh. sống cùng cha và bà nội. Người cha của 3 cháu đang mang bệnh hiểm nghèo, cuộc sống khó khăn. Tuy nhiên, cả 3 chị em đều học rất giỏi, ngoan ngoãn. Khi xảy ra tai nạn, gia đình không có tiền mua quan tài để chôn cất 2 cháu. Hiện UBND xã Đông Thành đang kêu gọi mạnh thường quân quyên góp giúp đỡ gia đình các cháu.

Loading...

Theo Người Lao Động

Facebook Comments
loading...
Loading...